บ. เอเวอร์ทอนซ์ จก. มีความเชี่ยวชาญในเรื่องธุรกิจอาหารญี่ปุ่น พร้อมให้บริการและคำปรึกษาในอีกหลายด้านตั้งแต่ปี 2008เราเป็นรายแรกในประเทศไทยที่จัดทำเว็บไซท์แนะนำร้านอาหารญี่ปุ่น "www.aroijapan.com"นอกจากนี้เรายังมีบริการรับออกแบบเมนูอาหาร, แค็ททาล็อกสินค้า, profile ของบริษัท, video production สำหรับนิทรรศการหรือ event ต่างๆ เป็นต้น

AROI JAPAN WEB SERVICE

อร่อยเจแปน เป็นเว็บไซท์ที่แนะนำ
ร้านอาหารญี่ปุ่นหลากหลายร้านในประเทศไทยผู้ชมเว็บสามารถค้นหาร้านอาหารญี่ปุ่นได้สะดวก หรือ อัพเดทข่าวสารและโปรโมชั่นของร้านค้าในเว็บของเรา และแบ่งปันข้อมูล ข่าวสารเหล่านั้นให้กับเพื่อนๆ ใน Facebook>ดูเพิ่มเติม

RESTAURANT TOOLS

เรามีความชำนาญในการออกแบบ และพิมพ์เมนูสำหรับร้านอาหารญี่ปุ่น เรารับถ่ายภาพ, ออกแบบ artwork,รับแปลและพิมพ์งาน >ดูเพิ่มเติม

ADVERTISING PLAN

เเรารับให้คำปรึกษา เพื่อทำแผนการโฆษณาตามความเหมาะสมกับงบประมาณของทางร้านอาหาร เพื่อให้เหมาะกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย >ดูเพิ่มเติม

VARIOUS PRODUCTION

ทางเราสามารถออกแบบ profile ของบริษัท, แค็ททาล็อกสินค้า, คู่มือและคำแนะนำของโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ นอกเหนือจากนี้แล้ว ยังรับจัดทำวีดีโอสำหรับprofile ของบริษัท เพื่อใช้ในงานนืทรรศการ และงาน event ต่างๆ >ดูเพิ่มเติม

AROI JAPAN WEB SERVICE

เจ้าของร้านส่วนใหญ่มีเว็บไซท์ของทางร้านเอง แต่ไม่มีเวลาในการ update ข้อมูล ดังนั้นจึงไม่สามารถทำการโปรโมทเพื่อให้ได้ลูกค้ารายใหม่เพิ่ม ทางเรารับจัดการทุกอย่างให้กับทางร้าน เรารับแปลเป็นภาษา ญี่ปุ่น, อังกฤษ, ไทย ดังนั้นทางเจ้าของร้านไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องภาษายิ่งไปกว่านั้นเรามีการโปรโมทเว็บไซท์อร่อยเจแปนผ่านทาง facebook อีกด้วย

  • - โฆษณา Banner -
    แสดงบนโฮมเพจของอร่อยเจแปน
  • ตำแหน่งและค่าโฆษณา (ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
  • Right-hand side banner(288x292pixel)10,000baht/month
  • Left-hand side banner(560x140pixel)10,000baht/month
  • Below 3 banners(282x104pixel)3,000baht/month
  • สำหรับรายละเอีนดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อEmail:info@aroijapan.comโทร. 08-16272884

RESTAURANT TOOLS

เราสร้างสรรองค์ประกอบของร้านอาหาร อาทิ เช่น เมนูอาหาร, โบชัวร์, ป้ายตั้งโฆษณา, บัตรสมาชิก, โฆษณา artwork ด้วยหลาก หลายภาษา (ไทย, ญี่ปุ่น, อังกฤษ เป็นต้น) เรารับเอาแนวทางและวัฒนธรรมมาจากญี่ปุ่นเข้ามาใส่ในการออกแบบงานของเรา ทำให้ท่าน ลูกค้ารู้สึกเหมือนกับอยู่ที่ญี่ปุ่น

ADVERTISING PLAN

บ่อยครั้งที่เจ้าของร้านอาหารรู้สึกเป็นปัญหาในการที่จะทำสื่อโฆษณาออกสู่สาธารณะชน เพื่อที่จะส่งให้ผู้ออกแบบและโรงพิมพ์ทุกๆเดือน หรือทุกๆปี อย่างเช่น การค้นคว้าหาข้อมูล และทำการติดต่อ ตลอดจนการ update ข้อมูลให้ทันสมัยอยู่เสมอ (เช่น อาหาร, ข้อมูลสาขา, โปรโมชั่น เป็นต้น) ให้ทางเราจัดการหน้าที่เหล่านี้ให้สิคะ เพื่อที่คุณจะได้มีเวลาบริหาร ดูแลร้านอาหารของคุณเพิ่มขึ้น

VARIOUS PRODUCTION

สำหรับลูกค้าอุตสาหกรรม ทางเรารับจัดทำ Profile ของบริษัท, แคทาล็อกสินค้า และ รับถ่ายวีดีโอ ด้วยหลากหลายภาษา ในช่วงที่ผ่านมาเราได้มีลูกค้าจำนวนมากมายที่ติดต่อเข้ามาเพื่อใช้บริการถ่ายวีดีโอ profile ของบริษัท เพื่อจัดงานนิทรรศการ หรืองาน events ต่างๆ กรุณาชมตัวอย่างด้านล่าง

Video production example

กรุณาติดต่อเราเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม
Evertonz Co.,Ltd.
150/32-33 Larnluang Road, Klong Mahanak, Pomprab,Bangkok 10100
โทร. 08-16272884
หรือที่อีเมลล์ email:info@aroijapan.com